Tải game Sifu việt hóa – Game hành động võ thuật

Xin chào bạn đang tìm link download game Sifu phiên bản việt hóa tiếng việt để chơi trên máy tính pc và laptop? Bạn đã tìm thấy nó tại đây trong bài viết này mình có cập nhật link download Sifu việt hóa – tựa game hành động võ thuật nổi tiếng chặt chém đã tay, link download mình để bên dưới có cả hướng dẫn cài đặt game chi tiết bằng hình ảnh. Các bạn tải game về làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới của mình là được.

Sifu là một game võ thuật hành động chặt chém rất sướng tay, nếu bạn là tín đồ yêu thích các thể loại game hành động đánh nhau thì nên tải về tựa game này để chiến thử. Sifu là một tựa game hành động lấy phong cách võ học phương Đông làm chủ đề chính. Với những đòn đánh đẹp mắt trong Sifu lấy nền tảng từ Thiếu Lâm Bạch Mi quyền.

Bên dưới là một số hình ảnh mình chụp lại khi vào test thử tựa game Sifu việt hóa này các bạn có thể tham khảo trước khi tải game cũng được. Chúc các bạn tải game thành công.

Sifu việt hóa trên PC

Sifu là một trò chơi điện tử hành động võ thuật được phát triển và phát hành bởi Sloclap. Trò chơi được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2022 cho PlayStation 4, PlayStation 5 và Microsoft Windows.

Trong Sifu, người chơi vào vai một võ sư trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho cái chết của cha mình. Người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ năng võ thuật để đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, bao gồm các băng đảng đường phố, những tên sát thủ chuyên nghiệp và những kẻ tâm thần.

Lối chơi của Sifu tập trung vào các pha võ thuật đầy kịch tính và mãn nhãn. Người chơi có thể sử dụng một loạt các kỹ năng và đòn tấn công để đánh bại kẻ thù, bao gồm các đòn tấn công tay không, vũ khí cận chiến và các vật dụng trong môi trường.

Một điểm đặc biệt của Sifu là hệ thống lão hóa. Mỗi khi người chơi chết, họ sẽ già đi một tuổi. Điều này sẽ làm giảm sức mạnh và độ linh hoạt của người chơi, nhưng đồng thời cũng sẽ tăng cường khả năng phòng thủ.

Sifu được đánh giá cao về lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Game of the Year của PlayStation Blog.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Sifu:

  • Lối chơi võ thuật hấp dẫn và chân thực.
  • Hệ thống lão hóa độc đáo.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực.
  • Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn.

Sifu là một trò chơi hành động võ thuật tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể loại này. Trò chơi mang đến trải nghiệm nhập vai vô cùng chân thực và hấp dẫn, buộc người chơi phải sử dụng mọi kỹ năng và khả năng của mình để vượt qua những thử thách khó khăn.

Sifu việt hóa
Sifu việt hóa
download game Sifu việt hóa
download game Sifu việt hóa

tải game Sifu việt hóa
tải game Sifu việt hóa

Link download bản game Sifu gốc:
https://www.fshare.vn/file/8SZA6S4ZBA94

Link download bản cập nhật Sifu:
https://www.fshare.vn/file/W9AEVYU5TGHR

Link download bản Patch việt hóa:
https://www.fshare.vn/file/NTXVDW7XU74Q

Hướng dẫn cài đặt bản game Sifu việt hóa

Sau khi tải về bô file cài đặt Sifu và patch việt hóa các bạn tiến hành giải nén.

Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt game.

chạy file setup.exe để cài đặt game

Chọn đường dẫn lưu game và nhấn Install để tiến hành cài đặt game.

Chọn đường dẫn và nhấn Install để tiến hành cài đặt game

Copy tất cả file trong thư mục SIFU (bản update) dán vào thư mục chính của game vừa mới cài đặt.

copy tất cả file trong thư mục SIFU này vào thư mục chính của game

Copy 2 file bên dưới này nằm trong thư mục SIFU_Viethoa_V1.1 dán vào đường dẫn (...\Sifu\Content\Paks) để cài patch việt hóa.

copy 2 file này dán vào đường dẫn ...\Sifu\Content\Paks để cài patch việt hóa

Ví dụ đường dẫn của mình là: (D:\Games\SIFU\Sifu\Content\Paks)

Ví dụ đường dẫn của mình là: (D:\Games\SIFU\Sifu\Content\Paks)

OK, vậy là xong! Giờ để vào game các bạn chạy file Sifu.exe nằm trong thư mục chính của game hoặc nhấn vào biểu tượng Sifu bên ngoài màn hình Desktop để chơi.

Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận