Top game nhiều người chơi nhất năm 2023


Dưới đây là danh sách top game nhiều người chơi nhất năm 2023, được dựa trên dữ liệu từ các trang web thống kê game uy tín:

 1. Minecraft
 2. Roblox
 3. PUBG Mobile
 4. Call of Duty: Mobile
 5. Fortnite
 6. Genshin Impact
 7. League of Legends
 8. Clash of Clans
 9. Candy Crush Saga

Minecraft là một trò chơi điện tử thế giới mở, cho phép người chơi tự do xây dựng và khám phá. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến, cho phép người chơi tạo và chơi các trò chơi do người dùng tạo ra. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 và hiện có hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 và hiện là trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Call of Duty: Mobile là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên nền tảng di động. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2019 và là một phần của series Call of Duty nổi tiếng.

Fortnite là một trò chơi bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và hiện là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 và là một trong những trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên thế giới.

League of Legends là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 và là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 và là một trong những trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố. Trò chơi đã phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 và là một trong những trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Dưới đây là một số game khác có nhiều người chơi:

 • Free Fire
 • Genshin Impact
 • Dota 2
 • FIFA 23
 • NBA 2K23
 • Grand Theft Auto V
 • The Elder Scrolls Online
 • World of Warcraft

Tất cả các trò chơi này đều có lượng người chơi đông đảo và thường xuyên được cập nhật nội dung mới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận